Hướng dẫn cách cắt nẹp inox 304 không bị cháy

566 lượt xem

Trong quá trình thi công, cắt nẹp inox 304 trang trí và khách hàng luôn phản hồi lại những câu hỏi như sau, những câu hỏi này chắc chắn nếu là lần đầu tiên ta cắt inox sẽ gặp phải:

  • Cắt nẹp inox bị cháy tại vị trí cắt là sao nhỉ?
  • Trong quá trình cắt nẹp inox, thay nẹp bị trầy xước?

Nhằm mục đích để trả lời cho hai câu hỏi trên hôm nay Tổng kho nẹp Nguyên Phát  sẽ hướng dẫn Quý Khách hàng cách thi công cho đúng cách và sao cho dễ dàng nhất.

Đầu tiên ta hiểu là nẹp inox là loại nguyên vật liệu hợp kim inox 304 có độ bền cao theo thời gian, nên cần phải sử dụng loại lưỡi cắt phải bén.

Tiếp theo máy cắt nẹp inox trang trí có thể sử dụng máy cắt nhỏ cầm tay hoặc máy cắt sắt lưỡi lớn. Các loại máy này đều phổ biến tại tất cả các xưởng gia công kim loại tại việt nam. Điều đặc biệt lưu ý nữa là lưỡi cắt tốt nhất phải là lưỡi cưa cắt hợp kim inox, cái này nhiều khách hang sử dụng những lưỡi cắt khác như cắt đá để cắt là sai dẫn đến bị cháy.

 

nẹp inox trang trí
 

 

Máy cắt inox lưỡi lớn

Với máy cắt inox lưỡi lớn thao tác lại ngược lại với máy cầm tay, khi cắt cần cắt chậm, cắt nhả từng đợt chậm rãi. Nếu cắt nhanh và vội sẽ tạo vết cắt xấu, dễ bị cháy tại vị trí cắt.

  • Với các loại nẹp kích thước lớn có thể thêm nước vào để tránh tình trạng bị cháy vết cắt. Sau khi cắt cần mài nhẹ và từ từ vết cắt để đạt được độ mịn và chính xác cũng như thẩm mỹ cao nhất.
  • Với các loại nẹp cỡ nhỏ như chữ T chữ U chữ V kích cỡ dưới 1cm chiều rộng cần cắt chậm nhả từng đợt nhẹ nhàng dứt khoát, không vội vã do nẹp mỏng và nhỏ, vết cắt sẽ đẹp và ít phải mài như các loại nẹp lớn hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết dành cho khách hang lần đầu tiên thi công nẹp inox, làm sao để cho nẹp inox cắt đạt hiệu quả và thẫm mỹ cao nhất để phục vụ công trình mình đang thi công.

 

Máy cắt inox lưỡi lớn

 

Mua nẹp inox trang trí cầu thang ở đâu là tốt nhất ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán và phân phối dòng nẹp inox trang trí, nếu khách hàng không chú ý sẽ mua phải loại nẹp bằng nhôm thô, phun sơn, sản phẩm này rất mềm, rất dễ bay màu, dễ cong vênh khi thi công.

Để có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất các bạn hãy đến với TỔNG KHO NẸP NGUYÊN PHÁT, chúng tôi có hệ thông phân phối trên toàn quốc, sản phẩm có xuất xứ, chứng nhận chất lượng và chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng.

 TỔNG KHO NẸP NGUYÊN PHÁT chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng trăm loại sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm, nẹp inox, nẹp đồng chính hãng chất lượng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI BẠN SẼ CẢM THẤY HÀI LÒNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

Hotline: 0934.444.869

Web: https://tongkhonep.vn/

 

Bình luận
Đánh giá của bạn:
(1 đánh giá)

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận

done

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

fail

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!