Cấp nẹp inox tới công trình XD Trường THCS tại ô đất TH1 – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2023 7 phút đọc

Nằm trong những công trình có ý nghĩa quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội được quận Cầu Giấy triển khai, dự án xây dựng Trường THCS tại ô đất TH1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng đã được phê duyệt và chính thức khởi công xây dựng vào tháng 9/2020. Việc khởi công xây dựng công trình nhằm giúp giải quyết tình trạng quá tải tại các trường học hiện nay trên địa bàn Quận.

1. Đôi nét về công trình XD Trường THCS tại ô đất TH1 – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng

Khởi công xây dựng dự án trường THCS Trần Duy Hưng

Trường THCS Trần Duy Hưng được khởi công xây dựng năm 2020

Dự án được được phê duyệt từ tháng 10/2018 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 05/09/2020 với tổng diện tích 10.654m2 có mức đầu tư lên tới 330 tỷ đồng. Cấu trúc xây dựng trường gồm 44 phòng học nằm trong 5 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó:

- 02 khối lớp học

- 01 khối nhà học bộ môn, nhà ăn, bếp

- 01 khối nhà đa năng, bể bơi, thư viện

Đây là ngôi trường được đầu tư đồng bộ và quy mô theo tiêu chuẩn quốc gia đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân phường Trung Hoà.

2. Tổng kho nẹp Nguyên Phát hợp tác cung cấp nẹp inox cho dự án 

Theo thiết kế xây dựng, trường sẽ được ốp lát bằng gạch ở nhiều vị trí. Trong đó tại các cột trụ ở vị trí góc cần lắp đặt thêm vật liệu để vừa có thể bảo vệ góc lại vừa giúp trang trí. Yêu cầu để chọn vật liệu là giải quyết được hai vấn đề trên và đảm bảo được lượng tốt. Vì thế mà nẹp inox 304 bo góc tròn đã được chủ đầu tư lựa chọn rồi liên hệ tìm nhà cung cấp.

Nẹp inox ốp góc gạch tại công trình

Lô hàng nẹp inox bo góc gạch được giao đến công trình

Khi nhận được thông tin về dự án Tổng kho nẹp Nguyên Phát đã thực hiện trình mẫu nẹp tới chủ đầu tư và đã được phê duyệt sản phẩm. Sau đó, hai bên nhanh chóng tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng số lượng 960 thanh nẹp ốp góc tròn bằng inox 304 có màu sắc trắng bóng để lắp đặt trên các góc cột ở toàn bộ công trình.

Với số lượng này để đảm bảo kịp tiến độ công trình, Nguyên Phát đã tiến hành chuẩn bị ngay hàng hoá sau khi ký kết hợp đồng. Nẹp được giao tới công trình với đầy đủ số lượng, chất lượng đảm bảo đúng như mẫu mã đã duyệt.

Lắp đặt nẹp inox bo góc tròn tại các góc cột

Nẹp inox ốp gạch được lắp đặt tại các góc cột trong trường

Về hồ sơ giấy tờ sản phẩm, Nguyên Phát cũng đã cung cấp đầy đủ cho chủ đầu tư, đảm bảo đáp ứng đầy đủ trong quá trình nghiệm thu công trình.

Tổng kho nẹp Nguyên Phát là nhà cung cấp đa dạng các loại sản phẩm nẹp trang trí với đa dạng các mẫu mã, kích thước được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm, inox 304, đồng nguyên chất và nhựa PVC. Vì vậy mà ngoài nẹp inox bo góc tròn , chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều công trình dự án khác những sản phẩm nẹp là phụ kiện dùng trong trang trí nội thất, phụ kiện lắp đặt cùng sàn gỗ, nẹp chống trơn cầu thang,… với số lượng lớn.

Một nhà cung cấp uy tín là một nhà cung cấp đảm bảo được cho khách hàng dự án về cả số lượng và chất lượng sản phẩm với đầy đủ hồ sơ giấy tờ phục vụ cho quá trình nghiệm thu, thanh toán.

Hy vọng sản phẩm nẹp của Nguyên Phát sẽ được góp phần nhỏ trong hạng mục hoàn thiện của nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Sự lựa chọn của các nhà thầu, các chủ đầu tư là niềm vinh dự của Tổng kho nẹp Nguyên Phát.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cung cấp nẹp nhôm sàn gỗ cho dự án Hải Đăng City giai đoạn 2 (THE ZEI)

Cung cấp nẹp nhôm sàn gỗ cho dự án Hải Đăng City giai đoạn 2 (THE ZEI)

Bài viết tiếp theo

HỢP TÁC CUNG ỨNG NẸP KHE LÚN CHO DỰ ÁN XD TRƯỜNG THCS TRẦN DUY HƯNG

HỢP TÁC CUNG ỨNG NẸP KHE LÚN CHO DỰ ÁN XD TRƯỜNG THCS TRẦN DUY HƯNG
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo